BẢNG GIÁ, ĐẤT NỀN HUYỆN BÌNH CHÁNH

Huyện Bình Chánh là một trong 22 huyện của thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nằm ở phía Tây của thành phố, Bình Chánh là một khu vực phát triển nhanh chóng với sự phát triển của cơ sở hạ tầng và đô thị hóa. Giá đất tại Huyện Bình Chánh có thể khá đa dạng và thay đổi theo từng vùng trong huyện. Các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá đất bao gồm:

Vị trí: Những khu vực gần trung tâm thành phố hoặc có tiềm năng phát triển cao thường có giá đất cao hơn.

Diện tích: Giá đất thường tăng theo diện tích. Đất có diện tích lớn hơn có thể có giá cao hơn so với đất diện tích nhỏ hơn trong cùng khu vực.
Cơ sở hạ tầng: Sự phát triển của hạ tầng giao thông, tiện ích công cộng như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm và khu vực dịch vụ khác có thể tác động đến giá đất.

Tình hình thị trường: Yếu tố cung và cầu trong thị trường bất động sản cũng ảnh hưởng đến giá đất. Nếu có nhu cầu cao và ít đất còn trống, giá đất có thể tăng.

Để có thông tin chính xác về giá đất tại Huyện Bình Chánh, tôi khuyến nghị bạn nên liên hệ với các chuyên gia địa ốc hoặc môi giới bất động sản hoạt động tại khu vực này. Họ sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và cập nhật về giá đất và tình hình thị trường hiện tại.

Hiện có hơn 700 bất động sản được rao bán tại huyện Bình Chánh với nhiều loại hình, diện tích và giá cả khác nhau. Giá các loại đất và các khu vực khác nhau có những biểu giá khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng, vị trí, diện tích và thời điểm giao dịch

giá đất tại Huyện Bình Chánh có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như mục đích sử dụng, vị trí, diện tích và thời điểm giao dịch. Có nhiều loại hình bất động sản đang được rao bán tại huyện này, bao gồm đất nền, nhà ở, căn hộ chung cư, nhà phố, và các khu đô thị mới.

Giá đất đôi khi được tính theo đơn vị diện tích như mét vuông (m2) hoặc công (100m2), và có thể được công bố dưới dạng mức giá trung bình hoặc mức giá tối thiểu và tối đa. Giá cả cũng có thể thay đổi theo từng khu vực cụ thể trong Huyện Bình Chánh.

Tên dự án Vị trí Chủ đầu tư Giá bán
West Gate Đường Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng An Gia và Creed Group Nhật Bản Từ 1,8 tỷ/căn
KDC 13E Intresco Đường Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng Công ty CP Đầu tư Phát triển Nhà Intresco Từ 14 tỷ/căn nhà phố
KDC 6B Intresco Đường 4C, xã Bình Hưng Công ty CP Đầu tư Phát triển Nhà Intresco Từ 8,5 tỷ/lô đất nền
Lovera Vista Khang Điền Đường Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền Từ 3 tỷ/căn hộ sân vườn

Thị trường Bình Chánh có nhiều tiềm năng phát triển trong bối cảnh hiện nay. Theo các kết quả tìm kiếm trên web, có thể nêu ra một số điểm mạnh của thị trường Bình Chánh như sau:

– Bình Chánh có vị trí địa lý thuận lợi, là cửa ngõ kết nối TPHCM với vùng Tây Nam Bộ và các tỉnh miền Tây. Bình Chánh tiếp giáp với nhiều quận huyện quan trọng của TPHCM như quận 7, quận 8, huyện Nhà Bè, huyện Hóc Môn.

– Bình Chánh có hệ thống giao thông đa dạng và hiện đại, bao gồm cả đường bộ và đường thủy. Nhiều tuyến giao thông trọng yếu đã được hoàn thiện hoặc đang được triển khai như quốc lộ 50, quốc lộ 1A, đại lộ Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh. Ngoài ra, Bình Chánh còn được hưởng lợi từ các dự án giao thông trong tương lai như tuyến Metro 3A (Bến Thành – Tân Kiên), tuyến đường sắt cao tốc TPHCM – Cần Thơ, cao tốc TPHCM – Trung Lương – Mỹ Thuận.

– Bình Chánh có nền kinh tế phát triển với tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm đạt 20,53%. Ngành công nghiệp – xây dựng là ngành có tốc độ phát triển cao nhất, chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu kinh tế của huyện. Nhiều khu công nghiệp mới đã và sẽ được xây dựng tại Bình Chánh như khu công nghiệp rộng 380 ha, khu công nghiệp Lê Minh Xuân 4, khu công nghiệp Đức Hòa 3.

– Bình Chánh có tiềm năng phát triển du lịch sinh thái với nhiều kênh rạch và di tích lịch sử – văn hóa. Một số điểm du lịch nổi tiếng của Bình Chánh là chùa Phước Lâm, chùa Phước Long, chùa Phước Kiển, chùa Phước Định, chùa Phước Hậu, chùa Phước Lộc Thọ, chùa Phước Quang, chùa Phước Tường, chùa Phước Vĩnh Nghiêm, chùa Phước Ân, chùa Giác Lâm…

– Bình Chánh có dân số đông và đô thị hóa nhanh. Theo điều tra dân số năm 2019, dân số của Bình Chánh là 705.534 người, chiếm tỷ trọng cao trong tổng dân số của TPHCM. Mật độ dân số của huyện là 2.500 người/km2, cao hơn nhiều so với mức trung bình của TP. HCM (khoảng 4.000 người/km2).

Thị trường Bình Chánh có tiềm năng phát triển đáng chú ý. Dưới đây là một số yếu tố đóng góp vào tiềm năng của thị trường này:

Vị trí địa lý: Bình Chánh nằm ở phía Tây Thành phố Hồ Chí Minh và giáp ranh với các khu vực phát triển như Quận 6, Quận 8, và Quận 7. Vị trí này mang lại lợi thế về giao thông, thuận lợi cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.

Phát triển hạ tầng: Bình Chánh đang chứng kiến sự phát triển về cơ sở hạ tầng với các dự án giao thông, hệ thống cấp nước, điện, và các tiện ích công cộng khác. Sự nâng cấp hạ tầng này tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư và phát triển bất động sản.

Đô thị hóa: Huyện Bình Chánh đang trải qua quá trình đô thị hóa nhanh chóng với sự tăng trưởng của các khu đô thị mới và các dự án phát triển. Điều này tạo ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư và nhà phát triển bất động sản để tham gia vào thị trường này.

Tiềm năng phát triển kinh tế: Với sự phát triển của các khu công nghiệp và khu đô thị mới, Bình Chánh có tiềm năng phát triển kinh tế đáng chú ý. Điều này thu hút các doanh nghiệp và dân cư đến khu vực này, tạo nhu cầu về bất động sản.

Môi trường sống: Bình Chánh có không gian rộng, môi trường trong lành và nhiều khu vui chơi, giải trí, và tiện ích xanh. Điều này tạo ra sự hấp dẫn cho người dân và nhà đầu tư trong việc mua và đầu tư vào bất động sản tại khu vực này.

Phát triển đô thị thông minh: Bình Chánh đang hướng đến việc phát triển thành một đô thị thông minh, sử dụng công nghệ để nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo ra môi trường sống tiện nghi và bền vững.

Đầu tư hạ tầng kỹ thuật cao: Khu vực này đang thu hút đầu tư vào các công trình hạ tầng kỹ thuật cao như khu công nghệ cao, công nghiệp chế xuất, trung tâm dịch vụ logistics, tạo ra cơ hội cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Sự phát triển kinh tế đa dạng: Bình Chánh không chỉ tập trung vào ngành công nghiệp, mà còn đa dạng hóa nguồn lực kinh tế với các lĩnh vực như nông nghiệp, du lịch, thương mại, dịch vụ, tạo ra sự ổn định và sự phát triển bền vững cho thị trường.

Tiềm năng đất trống: Bình Chánh vẫn còn nhiều khu vực đất trống và chưa được khai thác triệt để. Điều này tạo cơ hội cho các nhà đầu tư và nhà phát triển để phát triển các dự án bất động sản mới và tận dụng tiềm năng của khu vực này.

Tăng trưởng dân số: Bình Chánh đang chứng kiến sự gia tăng dân số do di dân từ các khu vực khác. Sự tăng trưởng dân số tạo ra nhu cầu về nhà ở và cơ sở hạ tầng, tạo điều kiện thuận lợi cho thị trường bất động sản.

BẤT ĐỘNG SẢN MIỀN NAM

Dự Án Global City Tp. Thủ Đức

 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9

Dự Án Solar City Bến Lức Long An

 Quy Nhơn, Bình Định

aqua city novaland

Dự Án Aqua City Đồng Nai

 Aqua City, Đồng Nai

Aqua City Sun Harbor 1

 Aqua City, Đồng Nai

can ho king crown infinity thu duc

Căn Hộ King Crown Infinity Thủ Đức

 Võ Văn Ngân, Tp. Thủ Đức

du an meyhome capital

Dự án Meyhome Capital Phú Quốc

 Bãi Trường, Phú Quốc

Seladon Boutique Hotel Phú Quốc

 Đảo Hòn Thơm, Phú Quốc

du an verosa park khang dien

Verosa Park Khang Điền Quận 9

 Quận 9, Tp. Thủ Đức

shophouse the origami vinhome grand park

Shophouse Vinhomes Grand Park

 Quận 9, Tp. Thủ Đức

phan ky long island ho tram

Long Island Novaworld Hồ Tràm

 Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu

the diamond city duc hoa long an

The Diamond City Đức Hòa Long An

 Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu

can ho astral city binh duong

Căn Hộ Astral City Bình Dương

  Thuận An, Bình Dương

du an can ho lumiere boulevard

Dự Án Căn Hộ Lumiere Boulevard

  Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Quận 9

Căn Hộ Essensia Nam Sài Gòn

  Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiểng, Q. Nhà Bè

novaworld hồ tràm

Dự Án Novaworld Hồ Tràm

 Novaworld Hồ Tràm, Bình Châu

Dự Án King Bay Nhơn Trạch

 Long Tân, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Dự Án Căn Hộ Avatar Hưng Thịnh

 Vành Đai 2, P. Trường Thọ, Tp. Thủ Đức

condotel marina

Căn Hộ Marina District

 Merryland Quy Nhơn

Căn hộ Vũng Tàu Centre Point

Căn hộ Vũng Tàu Centre Point

 Chí Linh, Vũng Tàu

Dự án khu đô thị Waterpoint

 Bến Lức, Long An

Xem thêm

BẤT ĐỘNG SẢN MIỀN TRUNG

Hải Giang Merry Land Quy Nhơn

 Quy Nhơn, Bình Định

shantira beach resort

Dự Án Biệt Thự Biển Shantira Hội An

 Tp. Hội An, Quảng Nam

du an novaworld phan thiet

Dự Án Novaworld Phan Thiết

 Tp. Novaworld, Phan Thiết

du an new galaxy nha trang

Căn Hộ New Galaxy Nha Trang

 Khu đô thị An Viên, Nha Trang

condotel marina district

Căn Hộ Marina District

 Hải Giang, Quy Nhơn

du an felicia oceanview apart da nang

Căn Hộ Felicia Oceanview Đà Nẵng

 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng

can ho the 6nature da nang

Dự Án Căn Hộ The 6nature Danang

 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng

Xem thêm

BẤT ĐỘNG SẢN MIỀN BẮC

du an flamingo crown bay

Flamingo Hải Tiến Thanh Hóa

 Hoằng Hóa, Thanh Hóa

dream city hung yen

Dự Án Dream City Vinhomes

 H. Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Dự Án Khu Đô Thị Hinode Royal Park

 QL 32, Kim Chung - Di Trạch, Hoài Đức

Dự Án Khu Đô Thị Hinode Royal Park

 Tây Mỗ Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Khu Đô Thị Quang Thành

 P. Yên Bắc, TX. Duy Tiên, Hà Nam